Các chương trình gia sư tiếng Hàn KookMin năm 2022

Bạn mong muốn có thể nói được tiếng Hàn và hơn thế nữa là giao tiếp và làm việc tại Hàn Quốc. Bạn mong muốn du học và cơ hội nghề nghiệp với mức lương cực hấp dẫn tại các công ty Hàn? Nhưng nếu bạn không có thời gian đến trung tâm, bạn hạn chế về phương tiện đi lại. Tại Hàn Ngữ KookMin bạn không cần quá lo lắng về những điều đó.

Chương trình gia sư tiếng Hàn KookMin năm 2022 nhận đào tạo học viên từ cơ bản đến luyện thi Topik, đi du học và xuất khẩu lao động. Đặc biệt KookMin có khóa đào tạo chuyên ngành công nghệ thông tin dành cho các bạn đã giỏi tiếng Hàn và muốn vào làm việc cho các công ty phần mềm, công nghệ cao.

CHI TIẾT VỀ CHƯƠNG TRÌNH GIA SƯ TẠI HÀN NGỮ KOOKMIN

Gia sư tiếng Hàn tại KookMin không quy định về thời gian học tập đối với lớp gia sư 1:1, bạn hoàn toàn có thể chủ động lựa chọn thời gian trong tuần cho mình với các lớp sơ cấp 1-2-3. Chương trình gia sư tiếng Hàn trọn gói 1:1 đảm bảo Topik 3 chỉ trong 6-9 tháng và Topik 4 từ 9-12 tháng.  KookMin có mở thêm lớp đào tạo nghề công nghệ thông tin dành cho các bạn giỏi tiếng Hàn muốn làm việc tại công ty về công nghệ IT.

gia sư tiếng hàn online KookMinưu đãi học phí tiếng Hàn online tại Kookmin

Nên lựa chọn học trung tâm offline hay gia sư tiếng hàn tại nhà online?

Với sự hội nhập kinh tế, các nhà đầu tư tại Hàn ồ ạt kéo về Việt Nam – một vùng đất màu mỡ để khai thác tiềm năng phát triển kinh doanh. Trong những năm gần đây, Hàn Quốc đứng thứ 3 về quốc gia đầu tư thị trường Việt Nam vững mạnh nhất, tạo ra hàng trăm cơ hội việc làm cho hàng nghìn lao động Việt Nam.Đứng trên tình hình này, việc mong muốn có cơ hội làm việc cùng người Hàn, tại công ty Hàn lương cao không quá khó khăn. Nhưng để đạt được điều đó, đầu tiên bạn cần trang bị cho mình kiến thức về tiếng Hàn, văn hóa Hàn và giao tiếp thông thạo tiếng Hàn.

gia sư tiếng hàn online
Triển vọng cao về việc làm tại công ty Hàn ở Việt Nam (ảnh internet)

Ngay lúc này bạn cần ít nhất một khóa học cho riêng mình ngay bây giờ. Gia sư tiếng Hàn online tại KookMin sẽ là sự lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn. Với công nghệ trực tuyến áp dụng vào nền giáo dục kèm theo đó là chi phí rẻ hơn trung tâm offline. Tiếng Hàn online là một hình thức học tập cải tiến và đem lại nhiều kết quả cao cho các bạn học viên nhiều năm qua.

gia sư tiếng Hàn online
Sự khác nhau giữa học gia sư tiếng Hàn online và offline

Tại sao bạn nên chọn chương trình gia sư tiếng Hàn online tại KookMin

Gia sư tiếng Hàn KookMin là đơn vị dạy tiếng Hàn online hàng đầu với nhiều kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy, là cơ sở nhận được nhiều sự quan tâm nhất đến từ học viên trong những năm gần đây. Mỗi khóa học diễn ra thu hút hàng trăm học viên theo học. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng đầu ra, KookMin chỉ áp dụng 6-12 học viên trên mỗi lớp học. Đặc biệt:

 • Mỗi lớp sẽ có một admin support liên tục trong các giờ học. 
 • Giáo viên giảng dạy hết mình, bao gồm 30% giáo viên bản xứ và 70% giáo viên Việt bản ngữ. 
 • Giảng dạy chi tiết, giúp học viên hiểu rõ các chủ đề, ngữ pháp, từ vựng qua các video ngắn. Từ đó có thể nắm chắc tư duy ngôn ngữ như người bản xứ.
 • Lập các nhóm học facebook, gắn kết các bạn gần xa cùng nhau hỗ trợ đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.
 • Bài tập về nhà có giáo viên nhắc nhở, kiểm tra sửa bài để đảm bảo bạn nào cũng hiểu rõ.
 • Chương trình đào tạo chuyên sâu từ lớp vỡ lòng đến nâng cao, đào tạo từ sách vỡ cho đến thực tiễn cuộc sống Hàn.
 • KookMin giúp bạn có thể giao tiếp cơ bản tiếng Hàn chỉ sau khóa học sơ cấp 1.
 • Hỗ trợ tư vấn xây dựng lộ trình học đạt Topik nhanh nhất..
 • Lớp học nhỏ, tương tác cao với 6 -12 học viên.

đào tạo kỹ sư công nghệ thông tin tiếng Hàn

Xem thêm: Hình ảnh feedback cảm nhận học viên tại lớp gia sư online KookMin

Chương trình giảng dạy của KookMin

KookMin sở hữu đội ngũ giáo viên là những Thạc sĩ, Tiến sĩ, những giáo viên học tập và từng làm việc tại Hàn. Vì là những người trải nghiệm thực tế nên chương trình đào tạo gia sư online tiếng Hàn tại KookMin sẽ khác hơn so với những đơn vị gia sư tiếng Hàn tại Hà Nội. Không chỉ là học và lấy bằng, tại KookMin bạn còn được chia sẻ những kinh nghiệm sống và làm việc thực tế tại Hàn, chia sẻ những điều cần lưu ý và những ngôn ngữ mà người Hàn thường sử dụng nhất.

Hình thức giảng dạy lớp gia sư tiếng Hàn tại KookMin

Tài liệu giảng dạy là giáo trình tiếng Hàn mà Hàn ngữ KookMin tự tổng hợp, tài liệu tự biên soạn bởi đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Từ đó xây dựng được chương trình học với kết quả cao nhất, trong đó:

Gia sư tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao

Tiếng Hàn không giống như Tiếng Anh, nếu như chỉ nghe trên phim ảnh bạn rất khó có thể bắt chước họ để nói được. Do đó, từ ban đầu KookMin định hướng sẽ mở các lớp đào tạo ngắn hạn và dài hạn từ cơ bản đến nâng cao để các bạn có thể dần làm việc và thích nghi, tránh việc bỏ giữa chừng chỉ vì không kịp tiếp thu.

 • Các lớp cơ bản sẽ giúp bạn tìm hiểu văn hóa nước Hàn.
 • Làm quen những từ vựng thông dụng, từ vựng được sử dụng hằng ngày mà người Hàn hay dùng.
 • Hướng dẫn bạn cách phát âm sao cho chuẩn nhất, và giai đoạn này bạn sẽ được học cùng giáo viên Việt bản ngữ. Để đảm bảo bạn có thể nghe được, hiểu và nói được cơ bản tiếng Hàn.
 • Tư vấn định hướng khóa học phù hợp với năng lực bản thân, xây dựng lộ trình học tiếng Hàn hiệu quả nhất. Đi từ từ đến nâng cao.
 • Sau khi bạn đã đạt được giai đoạn này, bạn hoàn toàn có thể đăng ký thêm lớp nâng cao hoặc lớp phản xạ giao tiếp tại KookMin.
gia sư tiếng hàn online
Lộ trình học tập tại Hàn Ngữ KookMin

Gia sư tiếng Hàn dành cho người đi làm

Những bạn đi làm với mong muốn học thêm khóa giao tiếp để có thể nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Hàn của mình. Hàn ngữ KookMin sẽ giúp bạn đạt được điều đó chỉ sau 1 khóa học duy nhất. Cam kết bằng văn bản và hỗ trợ chi phí học lại nếu như bạn không đạt kỳ thi.

gia sư tiếng hàn online cho người đi làm
Chương trình đào tạo gia sư tiếng Hàn online cho người đi làm

Gia sư dạy kèm tiếng Hàn cho du học sinh

Du học sinh tiếng Hàn sẽ được đào tạo theo giáo án riêng mà trong đó bạn sẽ được giảng viên KookMin dạy tiếng Hàn giao tiếp, tiếng Hàn chuyên ngành phục vụ việc học và cuộc sống tại Hàn. Các gia như dạy kèm cũng sẽ tạo ra các tình huống thực tế để bạn có thể làm quen và giải quyết nó. Khóa học gia sư online dành cho du học sinh tại KookMin sẽ được hỗ trợ thủ tục du học nhanh chóng sau khi bạn hoàn thành khóa học.

ưu đãi gia sư tiếng Hàn online

TỔNG KẾT

Lớp gia sư tiếng Hàn online tại KookMin có chương trình dành cho tất cả độ tuổi từ học sinh, sinh viên cho đến người đã đi làm. Mỗi chương trình sẽ cách đào tạo khác nhau nhằm đảm bảo học viên đều đạt kết quả cao sau mỗi khóa học.KookMin cam kết bằng văn bản quá trình giảng dạy chuyên nghiệp từ thiết bị kỹ thuật cho đến kiến thức tư duy của từng giáo viên, giảng viên, support, và học viên được tư vấn kiến thức mọi lúc qua tin nhắn, và không giới. Cam kết bạn có thể giao tiếp được tiếng Hàn cơ bản chỉ sau lớp sơ cấp 1. Và đạt được chứng chỉ tương đương nếu không KookMin sẽ miễn phí khóa học lại.Đừng quên theo dõi KookMin blog để cập nhật nhiều tin tức mới nhất về khóa học nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hàn ngữ KookMin

Hotline: 0359-383-919  |  Fax: 024 3795 9911

Fanpage: https://www.facebook.com/Kookmin.edu.kr

Email: kookmin.edu.kr@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo