Danh sách học viên xuất sắc nhất tháng 7/2022

Hàn ngữ Kookmin luôn đem đến chương trình phụ đạo tiếng Hàn online sôi động nhất dành cho các học viên. Song song với việc tư vấn, hỗ trợ, nâng cao năng lực tiếng Hàn cho học viên,  trung tâm thường xuyên tổ chức các cuộc thi giữa kỳ, cuối kỳ đánh giá năng lực học viên và trao give away để các học viên có động lực trong các bài học tại lớp.

Vừa qua, các bạn đã trải qua kỳ học tập rất nghiêm túc và đây là danh sách các học viên xuất sắc nhất trong các khóa học bế giảng vào tháng 7/2022. Các bạn đã được chọn từ một trăm lớp học tại Hàn Ngữ Kookmin khai giảng hàng tháng.

Danh sách học viên xuất sắc tháng 7/2022 | Hàn ngữ Kookmin
Danh sách học viên xuất sắc tháng 7/2022 | Hàn ngữ Kookmin

Có đến 16 bạn học viên đạt thành tích xuất sắc tại khóa bế giảng tháng 7 và 4 học viên nhận được học bổng talent. Hàn ngữ Kookmin hứa hẹn về một ngày không xa, danh sách học viên xuất sắc và nhận học bổng này sẽ được nhân lên gấp 2, gấp 3 để chứng tỏ năng lực giảng dạy của trung tâm cũng như thành tích xứng đáng nhận được khi các bạn cố gắng.

Các phần quà và học bổng sẽ được trung tâm gửi đến các bạn học viên trong thời gian sớm nhất. Đây được xem là những món quà tinh thần tạo động lực để các bạn học tập hết mình trong thời gian sắp tới.

Điều đáng chú ý là trong danh sách nhận học bổng talent, các học viên đều đến từ các tỉnh thành trải dài từ Bắc vào Nam. Thể hiện tinh thần học tập hết mình không thua kém nhau. Các bạn đã xuất sắc với số điểm trên 8.5 để dành học bổng cho riêng mình trong tháng 7 vừa qua.

Hy vọng rằng, trong tương lai chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau ở chặn đường phía trước và hoàn thành những giấc mơ còn đang trên đà thực hiện.
Chúc bạn nhiều niềm vui và luôn học giỏi nhé!

Xem Hàn ngữ Kookmin nhiều hơn tại fanpage chính thức!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo