Sứ mệnh của KookMin là dạy kiến thức kết hợp rèn luyện đạo đức tư duy và văn hóa ứng xử tại nước Hàn. Mục tiêu giúp học viên sau khi đào tạo có thể nghe – nói – đọc – viết được tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao.

Mô hình đào tạo chủ yếu: KookMin đào tạo theo hình thức trực tuyến 100% trên 2 phần mềm thông dụng là Google Classroom và Google Meet. Với giáo viên chuyên môn, các lớp giao tiếp học cùng giáo viên bản xứ. Bên cạnh đó, KookMin còn mở các nhóm học trên facebook và zalo nhằm mục đích kết nối các bạn học gần xa lại, hỗ trợ cùng nhau học tập tiến bộ hơn.

Định hướng khóa học: Khóa học dành cho những bạn yêu thích đất nước Hàn, đam mê và mong muốn làm việc hoặc du học tại Hàn. Siêng năng, chăm chỉ học hỏi, tự tin giao tiếp, tự tin cải thiện nhược điểm cá nhân.

XÂY DỰNG LỘ TRÌNH HỌC ĐẢM BẢO ĐẦU RA ĐẠT KẾT QUẢ CAO

Chương trình đào tạo tiếng Hàn online tại KookMin được xây dựng trên một lộ trình cụ thể, mỗi bài học được tạo ra nhằm đảm bảo tính ứng dụng cao như tiếng Hàn giao tiếp với giáo viên bản xứ, với các bạn đang du học tại Hàn. Tất cả chương trình tại KookMin đảm bảo học viên sau khóa học có thể hiểu biết được cuộc sống, cách giao tiếp, ngôn từ thông dụng mà người Hàn hay sử dụng.

  • Mỗi lớp học đều có 1 admin hỗ trợ túc trực.
  • Với số lượng từ 6-12 học viên, diễn ra trong 1,5h giờ học.
  • Giáo trình tiếng Hàn tổng hợp, và tự biên soạn bởi đội ngũ giáo viên KookMin.

CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY ĐẠT TIÊU CHUẨN

KookMin tự hào trở thành đơn vị đào tạo Hàn ngữ đạt tiêu chuẩn cộng đồng được đề cử công nhận Top 50 dịch vụ Chất Lượng Vàng vì quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam năm 2022 do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng đề cử. Top 50 thương hiệu, nhãn hiệu uy tín năm 2022 do viện nghiên cứu tài chính đầu tư và hợp tác thương mại đông nam Á đề cử. Đồng thời được Cục Sở Hữu Trí Tuệ chấp nhận đăng ký công nhận thương hiệu độc quyền.

Trung tâm Hàn ngữ KookMin được đông đảo người tiêu dùng và đối tác yêu thích, tin tưởng.

Đủ tiêu chí về giáo dục, chất lượng giảng dạy cao, cơ sở vật chất phục vụ hiện đại.

Môi trường học tập đa dạng, chủ động và đảm bảo tính an toàn tuyệt đối.

Khóa học đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho tất cả đối tượng học viên.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ HÀN NGỮ KOOKMIN?

CÁC KHÓA HỌC TẠI HÀN NGỮ KOOKMIN

Tùy vào trình độ, nhu cầu và độ tuổi của học viên mà Hàn ngữ KookMin sẽ có những lớp phù hợp nhất

Tiếng Hàn Cơ Bản

Trình độ Sơ cấp 1 và Sơ Cấp 2 và Trung Cấp 1

Nền tảng vững chắc ngay từ những giai đoạn đầu làm quen với tiếng Hàn, giúp các bạn phát âm, đọc từ vựng, hình thành sự tự tin, dạn dĩ khi tiếp xúc với người Hàn. Bước đầu vững chắc để bạn tự tin trên con đường chinh phục tiếng Hàn. 

tiếng hàn business

Chương trình sơ cấp và trung cao cấp 

Khóa đào tạo tiếng Hàn dành cho người đi làm với các lớp tiếng Hàn chuyên ngành như xin việc hay nâng cao kỹ năng nghe nói của mình. Giáo trình gồm 24 bài giảng giúp học viên có thể biết cách giới thiệu, viết đơn xin việc, cách gọi điện, cách viết báo cáo,…một cách chuyên nghiệp..

Luyện thi Topik II (Nghe Đọc Viết)

Luyện thi topik speaking 

Có lớp học với trình độ sơ cấp/ trung cấp  

Nền tảng vững chắc về từ mới, cấu trúc và hiểu về từng ngóc ngách của đề thi, giúp bạn tự tin tham gia kỳ thi TOPIK. Đỗ TOPIK điểm cao làm hành trang cho bạn chinh phục học bổng và công việc mà bạn mơ ước đạt được. 

Phản xạ giao tiếp

Từ 12 đến 20 buổi học – Sơ cấp 1/2, Trung Cấp

Giúp học viên giao tiếp tiếng Hàn tự tin trong thời gian ngắn nhất để phục vụ cho nhu cầu học tập, làm việc, du lịch hoặc định cư nước ngoài. Giáo trình tự biên soạn bởi những giáo viên là những Tiến sĩ, Thạc sĩ du học tại Hàn.

Các lớp gia sư 1:1

Trọn gói – đảm bảo Topik 3,4

Mở các lớp học từ cơ bản đến nâng cao, giao tiếp, luyện thi đáp ứng nhu cầu học với thời gian linh hoạt của mỗi cá thể học viên. Xây dựng lộ trình học đơn giản dễ hiểu nhất giúp họ có thể học với thời gian ngắn nhưng tiếp thu nhiều như học viên xuyên suốt.

Đào tạo nghiệp vụ BA

Business Analyst công ty phần mềm

Chuyên viên phân tích nghiệp vụ là ngành đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay với mức lương rất cao. Chương trình đào tạo kỹ năng giao tiếp, công nghệ (IT), kỹ năng phân tích, kinh doanh,… Gúp bạn có thể kết nối khách hàng với công ty một cách chuyên nghiệp dễ dàng nhất.

 Bạn cần tư vấn khóa học phù hợp?

Phụ huynh và học sinh nói gì về Hàn ngữ KookMin

HỌC VIÊN PHƯƠNG ANH

Dạ mình cảm thấy cô giáo dạy tốt và nhiệt tình, mình cũng tiến bộ hơn về phần viết và ngữ pháp. Cô giáo tận tình chỉ dạy cho mình nhiều thứ. Mình cảm ơn trung tâm và cô giáo đã giúp đỡ mình ạ.

HỌC VIÊN QUỐC THẮNG

Dạ em thấy ổn ạ, cô dạy lớp em khá tích cực, ngoài ra cô còn chia sẻ nhiều kiến thức ngoài lề, nên cũng có phần thú vị.

HỌC VIÊN VŨ ANH

 Tình cờ biết đến trung tâm và tham gia lớp học sơ cấp, Thực sự là vui vì sự nhiệt tình và thân thiện của cả cô và trung tâm, Mong là được nhận quà ạ