Hướng dẫn đăng ký lớp học tại Hàn ngữ KookMin

KookMin hiện đang mở các lớp học online là chủ yếu, do đó, để đảm bảo tất cả học viên đều có thể tự đăng ký tham gia lớp học dễ dàng, Kookmin hướng dẫn quy trình từ khâu đăng ký cho đến thanh toán và tham gia lớp học như sau:

Hướng dẫn nhanh cách đăng ký

Bước 1: Tham khảo thời gian các khóa học và chương trình học tại trang tuyển sinh:

  • Đối với khóa thường hàng tháng: Kookmin Tuyển Sinh 
  • Đối với khóa gia sư: Khóa học gia sư 1:1
  • Tham khảo thêm về giáo án chi tiết (tại đây), giáo viên của Kookmin (tại đây)
  • Nếu cần tư vấn thêm bạn có thể nhắn tin cho Fanpage bằng biểu tượng Messenger ở góc trang để được hỗ trợ chọn khóa học phù hợp.

Bước 2: Sau khi tham khảo và chọn được lớp học, bạn có thể đăng ký học bằng cách chọn khóa học yêu thích và điền thông tin cá nhân ở form đăng ký: tại đây 

  • Lưu ý: Bạn cần tham khảo thêm về quy định lớp học ở form đăng ký

Bước 3: Chuyển khoản học phí

  • Sau khi hoàn thành đăng ký ở form bạn sẽ nhận được email có nội dung hướng dẫn chuyển khoản học phí. Bạn chuyển khoản học phí và gửi lại bill qua email hoặc messenger của Fanpage để được xác nhận đăng ký thành công

Bước 4: Nhận lớp học, đến thời gian mở lớp vào đầu mỗi tháng với lớp thường hoặc sau 1-2 ngày khi đăng ký thành công, admin lớp học sẽ liên lạc với bạn để hướng dẫn vào lớp học và gửi tài liệu lớp học cho bạn. 

Hướng dẫn chi tiết sau khi đã lựa chọn được khóa học

Bước 1:  Điền thông tin ở form đăng ký

Bạn ấn vào link https://hanngukookmin.com/dang-ky-khoa-hoc-online/ này để tiến hành hoàn tất các bước đăng ký tài khoản tại Hàn ngữ KookMin

Hướng dẫn đăng ký khóa học tại KookMin -1

Hướng dẫn đăng ký khóa học tại KookMin

Bước 2: Đọc kỹ điều khoản về quy định lớp học, chính sách cancel,…

Tại thao tác này, bạn cần đọc kỹ các điều khoản trước khi tiến hành click chọn đồng ý và đăng ký. Vì các thủ tục/khiếu nại sau đó sẽ được áp dụng trực tiếp theo điều khoản.

hướng dẫn đăng ký lớp học kookmin -3

Đọc kỹ các điều khoản lớp học trước khi tiến hành đăng ký

Bước 3: Hoàn tất và ấn đăng ký.

Sau khi hoàn tất các thông tin và ấn nút đăng ký, các thông tin trước đó của bạn sẽ không còn hiện lên nữa, thay vào đó bạn sẽ nhận được nội dung “ xác nhận đăng ký thành công” và bạn hãy vào hộp thư để check mail bằng email bạn đăng ký trước đó.

Hướng dẫn đăng ký lớp học tại kookmin -3

KookMin gửi mail về email bạn đăng ký trước đó trạng thái đã đăng ký thành công

Bước 4: Tiến hành thanh toán học phí trước khi bắt đầu học

Vì là lớp học online, cũng như KookMin thường xuyên full lớp sớm, do đó để đảm bảo tính chính xác, bạn vui lòng thanh toán học phí trước nhé! Bạn có thể xem hướng dẫn thanh toán học phí tại: https://hanngukookmin.com/huong-dan-thanh-toan-hoc-phi-khoa-hoc. Hiện nay KookMin áp dụng 2 hình thức thanh toán học phí như:

Thanh toán Chuyển khoản/cây ATM/ngân hàng.

Thanh toán bằng Vnpay

hướng dẫn đăng ký lớp học Kookmin - 5

Thanh toán bằng nền tảng VnPay

 

Lưu ý: Thông tin học phí có thể tham khảo tại trang tuyển sinh. Nếu bạn cần hỗ trợ tính học phí cụ thể hoặc lấy hóa đơn học phí bạn có thể inbox cho fanpage để được hỗ trợ.⇒ Học phí đã được thông báo tại trang: Kookmin Tuyển Sinh | Hàn Ngữ Kookmin Nếu muốn lấy bản cứng về hợp đồng và cam kết về lớp học đối với các lớp học, các bạn học viên có thể liên hệ fanpage của Hàn Ngữ Kookmin để được trợ giúp.Các bạn học viên tại Hàn Quốc hoặc tại các nước khác có thể thanh toán qua số tài khoản tại Hàn Quốc hoặc qua Paypal. Để tìm hiểu về cách thức thanh toán này các bạn có thể inbox cho fanpage (m.me/Kookmin.edu.kr) để nhận được hướng dẫn.

Bước 5 + 6: Chụp màn hình hóa đơn đã chuyển khoản hoặc chuyển tại ngân hàng, ATM,… Sau đó bạn gửi về KookMin (có thể gửi cho bạn đã hỗ trợ trước đó, hoặc gửi cho admin page).

Hướng dẫn đăng ký lớp học tại kookmin -5

Chụp màn hình hóa đơn đã thanh toán và gửi về cho KookMin (ảnh minh họa)

Bước 7: Và sau cùng bạn chỉ đợi admin liên lạc hướng dẫn vào lớp học (sau 1-2 ngày với lớp gia sư, tuần đầu hàng tháng với lớp thường)

Như vậy là bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký lớp học tại KookMin rồi nhé, công việc còn lại là chờ thông báo từ admin mà thôi.Đừng quên rằng nếu bạn gặp khó khăn trong lúc thanh toán, có thể liên hệ Kookmin để được hỗ trợ. Kookmin luôn sẵn sàng ở bên giải quyết những vấn đề của bạn.


Lưu ý: Kookmin xếp lớp theo thứ tự đăng ký và chuyển khoản, nếu bạn chuyển khoản muộn hơn học viên khác và khi lớp đã đủ học viên đăng ký thì sẽ không được xếp lớp.  Học phí bạn đã chuyển khoản tới Kookmin sẽ được hoàn lại 100% tới bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo