Nguồn luyện nghe tiếng Hàn giúp mình đạt Topik II nhanh nhất

Có vô vàn nguồn luyện nghe tiếng Hàn khác nhau mà bạn có thể tìm kiếm ở bất kỳ diễn đàn và ứng dụng nào. Thế nhưng, nếu là một newbie lần đầu tập tành tìm hiểu xứ ở Kim Chi, bạn chẳng thể biết mình nên đặt niềm tin vào nguồn luyện nghe nào chất lượng đúng không nào?

Mặc khác, dù có một số bạn đã khá quen thuộc với tiếng Hàn nhưng lại chưa tìm được kênh luyện nghe lý tưởng vì tâm lý muốn nhanh – gọn – hiệu quả.

Luyện nghe tiếng Hàn - Kookmin KSL | Hàn ngữ Kookmin
Vô vàn cách để lựa chọn nguồn luyện nghe tiếng Hàn

Vậy nên trong bài viết hôm nay, mình sẽ gửi đến các bạn một web luyện nghe tiếng Hàn uy tín mà các học sinh của Hàn ngữ Kookmin mình đã thường xuyên sử dụng trong suốt thời gian học tập và luyện thi Topik II. Tuy khá mới nhưng hiệu quả thì không thể bỏ qua được nha 😊

Nào, vào thẳng vấn đề luôn nè!

Dù có nhờ sự hỗ trợ của nhiều nguồn nhưng bạn không nỗ lực, không nghiêm túc học tập thì giống như nước đổ đầu vịt vậy đó, học rồi quên hết hà. Vậy nên mình hy vọng kênh luyện nghe tiếng Hàn online sau đây sẽ giúp các bạn không chỉ luyện nghe tốt tiếng Hàn mà còn giúp các bạn có nhiều động lực hơn để vào kênh mỗi ngày.

Đây là trải nghiệm cá nhân của mình và mình đã áp dụng thành công trong quá trình học tập. Đầu tiên để đạt thành tích tốt trong tiếng Hàn, bạn cần có thật nhiều note để ghi chú lại các điều quan trọng, điều bạn cảm thấy hay ho. Sau đó dán ở bất cứ kỳ đâu bạn có thể nhìn thấy được và đọc nó mỗi ngày, mình tin chắc rằng các bạn sẽ thuộc từ vựng nhanh, cũng như việc đọc lặp đi lặp lại sẽ giúp bạn phát âm chuẩn và hình thành thói quen phản xạ tốt. 

Sau đó bạn nên thường xuyên thực hành bằng cách tự giao tiếp với gương, với bạn bè hoặc kết bạn với mentor hoặc tham gia một cộng đồng học tập tiếng Hàn. Với mình, để nâng trình tiếng Hàn mình thường tự sự với chính bản thân tức là ngồi nói chuyện với gương. Mình tự đặt ra tình huống và tự giải quyết nó. Như vậy, chỉ sau vài tháng mình đã nâng trình tiếng Hàn lên rất nhiều.

Tuy giai đoạn đầu hơi khó và dễ chán, hoặc hay quên nhưng mà tin mình đi, chỉ cần kiên trì bạn sẽ thành công.

Home – Luyện nghe KSL

Korean Second Language (Kookmin KSL) là nơi được học viên tin tưởng trong suốt thời gian qua. Chương trình luyện nghe .mp3 có thể vừa nghe vừa lướt web trên máy tính và điện thoại mà không ảnh hưởng đến công việc, lướt web. Nếu chỉ mới học tiếng Hàn sơ cấp, bạn có thể sử dụng đề thi ở mục luyện nghe sơ cấp. Còn nếu đã bắt đầu học ở trình độ trung cấp, bạn cứ lấy đề thi từ trung cấp trở lên mà thẳng tiến thôi nhé. Phần nghe ở đề thi Topik đa dạng với chủ đề thú vị, nên nếu có thể, bạn hãy thử sức ở đề thi Topik ngay và luôn nhé.

Tự học tiếng Hàn online hiệu quả - Kookmin KSL | Hàn ngữ Kookmin
Tự học tiếng Hàn online hiệu quả bằng giáo trình luyện nghe mỗi ngày

 

Thói quen luyện nghe qua từng đề thi sẽ giúp đem đến nhiều lợi ích khác nhau. Nhìn chung, cách luyện nghe này sẽ giúp bạn làm quen dần với cấu trúc và dạng đề của các kỳ thi Topik. Từ đó giúp bạn đạt điểm cao hơn trong lúc thi thật. 

Tại Kookmin KSL có nhiều mục luyện nghe từ sơ cấp đến chuyên ngành. Tài liệu được biên soạn từ những thầy cô có trình độ chuyên môn cao và đặt biệt là bám sát với ngôn ngữ giao tiếp thực tế hằng ngày. Nên khi luyện nghe các bạn có thể dễ dàng áp dụng vào đời thực lắm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo