SUPPORT

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Lớp học của Hàn Ngữ Kookmin có bao nhiêu học viên?

Trả lời: Các lớp học của Kookmin đều có số lượng như niêm yết khi thông báo tuyển sinh, các bạn có thể chọn các lớp 1-1, 1-2, lớp thường dưới 6 học viên, hoặc lớp từ 6-12 học viên. Khi có đông học viên đăng ký một khóa, Kookmin sẽ chia làm nhiều lớp và luôn đảm bảo các lớp có sỹ số trong giới hạn đã cam kết tại thông báo tuyển sinh. Lớp học nhỏ, nên sự tương tác giữa giáo viên và học viên rất ổn, các bạn học đều có dịp được tương tác trong lớp và được kiểm tra bài kỹ càng. 

Lớp học của Kookmin có giáo viên dạy trực tiếp không hay chỉ là học qua video?

Trả lời: Các lớp học của Hàn Ngữ Kookmin học online qua google meet. Học viên học và tương tác trực tiếp với giáo viên dạy học, chứ không phải qua video.

Các buổi học đều được record lại và lưu trên group Facebook của lớp học, học viên xem lại sau buổi học.
Bài tập về nhà các bạn sẽ được giao và làm, nộp bài trên google class. Giáo viên sẽ chấm điểm và comment lại kỹ càng, kết quả làm bài của bạn sẽ được tracking chặt chẽ bởi admin của lớp học.

 

Giáo trình Kookmin dạy là giáo trình gì? Tài liệu giảng dạy sẽ gửi cho học viên dưới dạng E-book phải ko?

Trả lời:Các lớp học sơ cấp và trung cấp của Hàn Ngữ Kookmin đều sẽ học bằng giáo trình tiếng Hàn tổng hợp. Kookmin sẽ gửi file e-book và audio sách cho các bạn học viên trước khi khóa học bắt đầu. Lớp luyện thi TOPIK II sẽ không học giáo trình tiếng Hàn tổng hợp mà học theo giáo trình được chọn lọc riêng bởi hội đồng chuyên môn tiếng Hàn của Hàn Ngữ Kookmin, giáo trình cũng sẽ được gửi đến các bạn học viên trước khi khóa học bắt đầu.  

Mình có thể học thử được không?

Trả lời:

Hàn Ngữ Kookmin chưa có chính sách mở các lớp học thử.  Dù vậy Giáo án và phương pháp dạy học của Hàn Ngữ Kookmin đều đã công khai để các bạn học viên tham khảo, cùng với giáo viên Kookmin đều là giáo viên được tuyển chọn kỹ và có kinh nghiệm, năng lực giảng dạy.  Tuy không được học thử nhưng các bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm khóa học trước bằng cách xem lại clip các lớp học trên kênh youtube của Kookmin, ngoài ra có thể xem được cảm nhận của học viên tại trang cảm nhận. 
 
Tuy nhiên trong trường hợp các bạn học viên thấy không phù hợp với phương pháp và cách giảng dạy trong khi học thì Kookmin sẽ hỗ trợ chuyển giáo viên hoặc chuyển lớp cho học viên sau buổi học đầu tiên. Trong trường hợp học viên vẫn không thấy phù hợp với giáo viên mới, Kookmin sẽ hỗ trợ cancel lớp và hoàn trả 80% học phí cho học viên.

 

Kookmin có dạy Offline khi dịch Covid ổn định lại không hay chỉ dạy online thôi?

Trả lời: Hàn Ngữ Kookmin là trung tâm tập trung vào E-tech, dạy học theo công nghệ Online, vì thế Kookmin sẽ luôn dạy Online trong mọi thời điểm.Các lớp học Offline có thể được mở tại  theo yêu cầu của học viên.

Địa chỉ của Hàn Ngữ Kookmin ở đâu?

Trả lời:

Trung tâm Hàn Ngữ Kookmin có văn phòng đại diện tại Huế, TP HCM và Hà Nội
———————————————
Văn phòng đại diện số 1:  Công ty cổ phần V-Kookmin, Tao-Studio, 56 Tuệ Tĩnh, Thuận Hòa, TP Huế
Văn phòng đại diện số 2:  Công ty cổ phần V-Kookmin, Số 11A Hồng Hà, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM
Văn phòng đại diện số 3: Công ty cổ phần V-Kookmin, tầng 6, 131 Trần Phú,  Hà Đông, Hà Nội
Giáo viên của các lớp học là ai? Trình độ của giáo viên thế nào?

Trả lời:Hàn Ngữ Kookmin có giáo viên Việt Nam và Hàn Quốc. Giáo viên Việt Nam đến từ cả 3 miền Bắc – Trung – Nam, lớp giao tiếp có giáo viên Hàn Quốc. Các giáo viên của Kookmin đều là có chuyên môn tiếng Hàn, đa số là các giáo viên có nhiều năm làm việc và sinh sống tại Hàn! Giáo viên tại Kookmin đều được tuyển chọn kỹ càng, có trình độ từ topik 4-5-6, thành thạo tất cả các kĩ năng, thân thiện, dễ gần sẵn sàng chia sẻ và giảng giải kiến thức giúp bạn hiểu bài một cách tốt nhất!

Danh sách các giáo viên đang giảng dạy tại Hàn Ngữ Kookmin được cập nhật tại trang: 
Giáo viên tại Hàn Ngữ Kookmin | Hàn Ngữ Kookmin 


Giáo viên các lớp TOPIK II đều có trình độ TOPIK 6 với điểm kỹ năng cao ạ. Môn đọc, nghe hơn 90 điểm mỗi kỹ năng, và môn viết trên 70 điểm. Giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy và thi topik sẽ truyền đạt cho bạn những tip và kinh nghiệm, kiến thức bổ ích giúp bạn thi đạt kết quả cao.


Khi đăng ký học với Kookmin, nếu bạn có yêu cầu thì Kookmin sẽ xếp bạn vào lớp có giáo viên miền Bắc, Trung, Nam phù hợp với bạn. Khi đăng ký bạn chỉ cần điền thêm tại phần ghi chú về yêu cầu giáo viên Kookmin sẽ xếp lớp cho bạn giáo viên phù hợp.


Do số lượng học viên đăng ký học hàng tháng của Kookmin rất đông, có thể lên đến vài trăm tới cả ngàn học viên, nên tùy theo thời điểm bạn đăng ký và xếp lớp thì sẽ được xếp lớp với giáo viên khác nhau. Kookmin sẽ chỉ định giáo viên sau khi kết thúc tuyển sinh và thông báo tới các bạn.
Nếu mình có việc bận nghỉ 1 buổi thì có được học bù không và xem lại bài thế nào?

Trả lời:Tất cả các buổi học của Hàn Ngữ Kookmin đều được record và up lại lên group Facebook của lớp học sau mỗi buổi học. Các bạn học viên đều có thể xem lại. Vì vậy nếu bận công việc mà bạn vắng không thể tham gia một buổi học, học viên có thể xem lại Video thu lại  lớp học, và comment hỏi lại giáo viên những chỗ học viên không hiểu tại post up lại video đó. Trong trường hợp giáo viên của Kookmin nghỉ, Kookmin sẽ up tổ chức dạy bù vào buổi học được sự thống nhất của cả lớp. 

Mình muốn học giáo viên miền Bắc/Trung/Nam thì có thể được xếp lớp phù hợp không?

Trả lời:Hàn Ngữ Kookmin có giáo viên tới từ 3 miền Bắc, Trung Nam. Dù ở miền nào thì giáo viên luôn nói chậm, dễ nghe và không dùng giọng địa phương. Tuy nhiên nếu học viên e ngại không nghe được giọng vùng miền khác thì có thể note lại khi đăng ký để Kookmin sắp xếp. Khi đăng ký học với Kookmin, nếu bạn có yêu cầu thì Kookmin sẽ xếp bạn vào lớp có giáo viên miền Bắc, Trung, Nam phù hợp với bạn. Khi đăng ký bạn chỉ cần điền thêm tại phần ghi chú về yêu cầu giáo viên Kookmin sẽ xếp lớp cho bạn giáo viên phù hợp.

Chính sách cancel lớp học của Kookmin thế nào? Mình có được nghỉ học giữa chừng hay chuyển nhượng khóa học hay không?

Trả lời:

Hàn Ngữ Kookmin sẽ thu học phí trước khi khóa học bắt đầu. Học viên có thể cancel đăng ký trước buổi học thứ 2 bắt đầu và được nhận lại 80% học phí đã đăng ký. Để đảm bảo lớp học ổn định từ buổi học thứ 2 của khóa học, học viên không thể cancel lớp học và nhận lại hoàn phí trong mọi trường hợp. Các khóa học của Kookmin chỉ dành cho học viên đăng ký và không thể chuyển nhượng cho bạn khác.  

Câu hỏi khác

  • Nếu có thêm câu hỏi khác, các bạn có thể nhắn tin đến Hàn Ngữ Kookmin tại: m.me/Kookmin.edu.kr
  • Các bạn cũng có thể email gửi đến Hàn Ngữ Kookmin tại địa chỉ email: kookmin.edu.kr@gmail.com 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và ghé thăm Hàn Ngữ Kookmin. Kookmin rất hân hạnh được đồng hành cùng các bạn trên con đường học tiếng Hàn!

Tin Tức Cập Nhật