Thông báo tuyển sinh tiếng Hàn online tháng 04.2022

1. Tuyển sinh các lớp tiếng Hàn online tháng 4/2022 của Hàn Ngữ Kookmin

tuyển sinh tiếng Hàn online tháng 4ưu đãi học phí tiếng Hàn online tại Kookmin

Bạn đang tìm kiếm đơn vị dạy tiếng Hàn online uy tín nhưng phải đảm bảo số lượng học viên ít, đào tạo chuyên sâu và theo dõi tiến độ mỗi ngày. Tại KookMin, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về điều đó, chương trình đào tạo tuyển sinh tiếng Hàn Online tháng 04.2022 hứa hẹn nhiều thách thức cùng chúng tôi.

1.1 Hình thức giảng dạy tại KookMin

Chương trình đào tạo tiếng Hàn online được xây dựng có hệ thống, dựa trên các giáo trình tiếng Hàn tổng hợp từ KookMin và tài liệu tự biên soạn bởi đội ngũ giảng viên bao gồm Thạc sĩ, Tiến sĩ chuyên môn cao. Mục đích giúp học viên hiểu và nắm vững được các bước cơ bản của một quy trình học và đào tạo tiếng Hàn. Từ đó xây dựng được thói quen, tư duy ngôn ngữ như người bản xứ thật sự.Các giai đoạn đào tạo chuẩn tiếng Hàn bao gồm:

 • Học bảng chữ cái
 • Học từ vựng
 • Học ngữ pháp
 • Luyện kỹ năng tiếng Hàn

Bên cạnh đó, để đảm bảo đầu ra đạt chất lượng 100%, KookMin còn thực hiện nhiều lớp học tiếng Hàn online rèn luyện kỹ năng nghe – nói – đọc – viết trực tiếp từ 30% giáo viên bản xứ, 70% giáo viên cận bản ngữ. Mỗi lớp sẽ có một admin túc trợ hỗ trợ kỹ thuật và nhóm học tập trên facebook/zalo để giúp các bạn có thể hoàn thành được khóa học với chất lượng tuyệt đối nhất.

tuyển sinh tiếng hàn online tháng 4
Giai đoạn đào tạo tiếng Hàn chuẩn hiện nay

1.2 Khóa đào tạo chủ yếu tại KookMin

Lớp tuyển sinh tiếng Hàn online tại KookMin hướng đến một tương lai bền vững, nhằm giúp các bạn học viên 100% đều có bằng tương đương sau khi hoàn thành khóa học. Chúng tôi trang bị đầy đủ trang thiết bị, admin mỗi lớp hỗ trợ xuyên suốt quá trình học tập.Giáo viên được rèn luyện kỹ năng sáng tạo, sôi nổi, trải nghiệm thực tế giúp cho mỗi khóa học trở nên năng động và hiệu quả. Định hướng đào tạo lớp tuyển sinh tiếng Hàn tháng 4 tại KookMin bao gồm các khóa học:

 • Khóa đào tạo Sơ cấp 1
 • Khóa đào tạo Sơ cấp 2
 • Khóa đào tạo Trung cấp 1 (20% giáo viên Hàn dạy nói)
 • Khóa phản xạ giao tiếp bao gồm sơ cấp 1-2, trung cấp 1
 • Khóa luyện thi Topik II nghe đọc viết
 • Khóa đào tạo BA (Business Analyst), Phiên dịch chuyên nghành công nghệ thông tin. (Khóa học dành cho các bạn đã thành thạo tiếng Hàn và muốn theo đuổi công việc trong lĩnh vực công nghệ)

Đối với các khóa học, học viên có thể đăng ký lớp học với giờ tự chọn hoặc giờ cố định theo tháng/khóa. Mỗi giai đoạn sẽ được hỗ trợ mức học phí tương đương, và dĩ nhiên nếu bạn đăng ký theo khóa sẽ tiện lợi, tiết kiệm hơn rất nhiều.

ảnh học viên tại lớp học tiếng hàn online Kookmin
Hình ảnh học viên tại lớp học tiếng Hàn online năm 2021

>> Xem thêm chi tiết lớp tuyển sinh tại https://daytienghanonline.com/tuyen-sinh/

Bên cạnh đó, KookMin còn mở các lớp gia sư online 1:1 dành cho những bạn có nhu cầu học các chương trình trên những không mong muốn học nhiều người. Mỗi lớp học cũng sẽ được các bạn chủ động lựa chọn thời gian học, và thời gian sẽ được thỏa thuận cả 2 bên để đảm bảo quá trình học tập đúng tiến độ.

tuyển sinh tiếng hàn online tháng 4

2. Tiềm năng tiếng Hàn tương lai

Trong thời đại hội nhập hiện nay, tiếng Hàn đã vươn xa khỏi lãnh thổ xứ sở Kim Chi để tiếp cận với các đất nước láng giềng. Bên cạnh tiếng Anh, tiếng Trung,…thì tiếng Hàn đang là triển vọng tiềm năng cực lớn được sử dụng hầu hết ở các quốc gia mà trong đó Việt Nam là nước được du nhập nhiều nhất. Theo thống kê mới nhất, ngôn ngữ xứ Kim Chi có đến hơn 78 triệu người sử dụng phổ biến trên toàn cầu. Nhờ tầm ảnh hưởng đó mà cơ hội việc làm tại các quốc gia cũng ngày càng tăng cao.Chúng ta có thể hiểu đơn giản, việc học tiếng Hàn đem đến cho chúng ta những cơ hội:

2.1 Cơ hội việc làm lương cao, đầy triển vọng 

đào tạo kỹ sư công nghệ thông tin tiếng Hàn

Hiện nay, Hàn Quốc đang là nhà đầu tư dẫn đầu tại Việt Nam với hơn 9.000 doanh nghiệp và tổng số vốn đầu tư tích lũy kể đến tháng 10 năm 2020 đạt gần 70,4 tỷ USD, chiếm 18,5% tổng vốn FDI đầu tư vào Việt Nam với 8.934 dự án. Trong 10 tháng đầu năm 2020, Hàn Quốc đứng thứ hai trong danh sách các quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư lớn vào Việt Nam, với 3,42 tỷ USD (số liệu thống kê tại: Invest Việt Nam).Và theo phân tích từ các nhà kinh doanh, trong những năm tới Hàn Quốc tiếp tục là nước dẫn đầu trong việc đầu tư và phát triển thị trường kinh doanh, sản xuất tại Việt Nam. Hứa hẹn mở ra một cơ hội việc làm cho người Việt vô cùng triển vọng.

tuyển sinh tiếng hàn online tháng 4
Cơ hội việc làm triển vọng tiếng Hàn ngay tại Việt Nam ( ảnh internet)

2.2 Khám phá văn hóa Hàn Quốc thuận tiện

Và có thể bạn đã biết, Hàn Quốc chính là nước có nền giải trí phát triển vượt bậc nhất hiện nay? Không nói về UK-US, thì KPop chính là nền âm nhạc có sức ảnh hưởng toàn cầu, đặc biệt là giới trẻ Việt Nam. Việc bạn biết tiếng Hàn sẽ giúp cho bạn tìm hiểu nền văn hóa, phim ảnh, ca nhạc,…nhanh hơn và dễ dàng hơn. Biết tiếng Hàn cũng sẽ giúp bạn xây dựng được cộng đồng giao tiếp cho riêng mình.

tuyển sinh tiếng hàn online tháng 4
Cùng nhau khám phá văn hóa đất nước Hàn (ảnh internet)

2.3 Cơ hội du học, làm việc và định cư tại Hàn

Nếu bạn có ý định du học và làm việc tại Hàn, thì thời điểm này chính là cơ hội tốt nhất cho bạn. KookMin không chỉ mở lớp dạy online tiếng Hàn mà còn hỗ trợ thủ tục du học nhanh chóng, siêu tiết kiệm nhất đến với bạn. Đảm bảo sau khóa học sơ cấp 1, bạn có thể giao tiếp cơ bản và chỉ có tại KookMin mới có thể đảm bảo chứng chỉ tương ứng khi hoàn thành khóa học.

tuyển sinh tiếng Hàn online tháng 4 - du học
Cơ hội du học tại Hàn Quốc (ảnh internet)

3. Bạn nhận được gì ở KookMin?

Trong thời đại số hiện nay các bạn có thể tiếp cận đa dạng các nguồn tài liệu bằng cách search online, xem video bài giảng đa dạng chỉ với smartphone hoặc máy tính. Vì vậy nếu các bạn chăm chỉ và quyết tâm các bạn hoàn toàn có thể tự học tiếng Hàn online thay vì chi nhiều tiền học phí cho các trung tâm hoặc chi phí tài liệu. Tuy nhiên để giúp đỡ các bạn một phần trong quá trình tự học, cũng như tiết kiệm chi phí, nâng cao hiệu suất và rút ngắn thời gian học tập như ở những khóa học trung tâm. KookMin đã xây dựng chương trình đào tạo tiếng Hàn online kết hợp tự học. Điều này có thể giúp bạn cải thiện nhược điểm lệ thuộc vào trường lớp quá nhiều, từ đó phát huy vai trò bản thân.

tuyển sinh tiếng Hàn online tháng 4
Chỉnh sửa bài tập chi tiết từ giáo viên KookMin

Tự học và học online tiếng Hàn cùng giáo viên có kinh nghiệm sẽ giúp bạn đạt kết quả nhanh hơn. Đó là điều mà KookMin mong muốn. Sau 1 khóa học, KookMin đảm bảo bạn có thể tự học tiếng Hàn tại nhà hiệu quả như ở trung tâm.Lợi ích khi học tiếng Hàn online tại KookMin

 • Giúp học viên mới học đạt topik 3 và topik 4 trong thời gian ngắn.
 • Lớp gia sư trọn gói đảm bảo đầu ra TOPIK, có cam kết bằng văn bản từ Kookmin.
 • KookMin có chương trình đăng ký xếp lớp nhanh, mở các lớp 1:1, 1:2, 1:3 cho tất cả khóa học.
 • Mỗi lớp đều có một admin support liên tục.
 • Lập các nhóm học facebook/zalo, gắn kết các bạn gần xa cùng nhau hỗ trợ đạt kết quả cao trong kỳ thi sắp tới.
 • Bài tập về nhà có giáo viên nhắc nhở, kiểm tra sửa bài để đảm bảo bạn nào cũng hiểu rõ.
 • KookMin giúp bạn có thể giao tiếp cơ bản tiếng Hàn chỉ sau khóa học sơ cấp 1.
 • Hỗ trợ tư vấn xây dựng lộ trình học đạt Topik nhanh nhất.
 • Hỗ trợ du học Hàn Quốc với thủ tục nhanh chóng, uy tín nhất.
 • Lớp học nhỏ, tương tác cao với 6 -12 học viên.
feedback học viên lớp tuyến sinh tiếng Hàn online
Feedback học viên tại KookMin

4. Định hướng sau khi kết thúc khóa học tại KooKMin

 • Định hướng du học tại Hàn

Sau khi kết thúc khóa học tập tại KookMin, chúng tôi tiếp tục hỗ trợ tư vấn lộ trình tiếp theo. Những bạn có nhu cầu du học, KookMin sẽ hỗ trợ thủ tục, hướng dẫn những điều cần lưu ý khi du học. Mở 1 buổi học online nhỏ để bạn có thể giao lưu cùng những bạn đang du học tại Hàn. Giúp bạn trao đổi, tiếp thu được những điều hay ho trong quá trình du học thực tế của họ.

 • Định hướng nghề nghiệp

Tư vấn hỗ trợ định hướng nghề nghiệp, những triển vọng lĩnh vực mà Hàn Quốc đang có nhu cầu đầu tư tại Việt Nam. Tư vấn tìm ra giải pháp giúp bạn lựa chọn được nghề nghiệp phù hợp với mình.

TỔNG KẾT

Đến với KookMin bạn không chỉ là học, chúng tôi còn xây dựng chương trình học và cộng đồng hỗ trợ bạn hết mình trong việc lựa chọn, định hướng và xây dựng lộ trình học đạt hiệu quả cao nhất. KookMin cam kết bạn có thể đạt được chứng chỉ tương đương mỗi khóa học, cam kết đầu ra và giao tiếp cơ bản tiếng Hàn ngay sau khóa sơ cấp 1.Hãy liên hệ với KookMin ngay hôm nay để được tư vấn, đăng ký xếp lớp nhanh nhất. Chương trình ưu đãi giảm từ 5-15% học phí khóa tuyển sinh tiếng Hàn online vẫn còn đang diễn ra dành cho những bạn đăng ký sớm nhất trong tháng.Đừng quên theo dõi KookMin blog để cập nhật nhiều tin tức mới nhất về khóa học nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hàn ngữ KookMin

Hotline: 0359-383-919  |  Fax: 024 3795 9911

Fanpage: https://www.facebook.com/Kookmin.edu.kr

Email: kookmin.edu.kr@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo